Tiệc Hội Nghị - Tiệc Cưới

Tiệc Hội Nghị - Tiệc Cưới Ngoài Trời (29/05/2015)

Sau 7 năm phục vụ thực khách sành ăn và trở thành một trong những nhà hàng - điểm đến quen thuộc tại Sài Gòn, Barbecue Garden được biết đến với dịch vụ đúng như tên gọi – những món nướng độc đáo với  hơn 100 món đa dạng và được pha trộn hài hòa hương vị Á – Âu. Bên cạnh đó là sự đa dạng về các loại thức uống được chế biến từ trái cây tươi ngon và phục vụ các loại rượu và bia phổ biến khác. 

 

 


 

Barbecue Garden với hai chi nhánh nhà hàng tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1. Với không gian rộng hơn 1200 mét vuông và vị trí đặc biệt, đẹp mắt, Nhà hàng Barbecue có thể đáp ứng nhiều loại hình hội nghị trọng thể, các sự kiện nổi bật , hội thảo thường kì , hay sự kiện khác nhau của quý công ty. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể sắp xếp khu vực dành riêng cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, lắp đặt sân khấu, ban nhạc biểu diễn và những dịch vụ trang trí phù hợp cho từng sự kiện của khách hàng. 

 

     

 

Chúng tôi có thể bố trí bàn tiệc cho 60 khách ngồi cùng nhau, tổng sức chứa có thể lên đến 200 khách cho các bữa tiệc tối và sức chứa cho 300 khách hoặc hơn cho các buổi tiệc giao lưu ngoài trời. Hệ thống mái vòm và quạt hơi sương luôn được trang bị khắp nơi, phòng khi thời tiết chuyển mùa, sẽ đảm bảo cho sự kiện của khách hàng dưới mọi điều kiện thời tiết. 

 

Chúng tôi hiện đang cung cấp chương trình khuyến mãi ưu đãi T chức hội nghị trọn gói chỉ từ 300,000 VND ++/Khách.

 

      

 

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang dần trở nên phổ biến với các cặp đôi. Đến với Barbecue Garden, cùng chúng tôi sẽ giúp các cặp đôi hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo cho ngày cưới trở nên đáng nhớ. Vớinhiều ý tưởng thiết kế khác nhau pha trộn hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp , nhiệt tình sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn và làm hài lòng khách mời tham dự. 

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho từ Barbecue Garden sẽ khiến cho Tiệc cưới ngoài trời của cặp đôi thêm nhiều ấn tượng khó quên. 

 

     

     

 

        

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, nhà hàng Barbecue Garden sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện của quý công ty.

 

Vui lòng liên hệ:

 

NHÀ HÀNG BARBECUE GARDEN – Hotline: 0932 121 500

135A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (góc Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Thánh Tôn)

 

 

 

 

 

Đặt Bàn

“After 5PM (for same day), please call:
135A NKKN Q1: +8428 3823 3340”

Thông tin cần thiết

cac mon nuong mon nuong nha hang nuong nha hang ngon to chuc sinh nhat quan an ngon am thuc sai gon