Nhượng quyền

Ý Tưởng - Nhà Hàng Barbecue Garden (03/12/2013)

tiny fire  Chỉ một bước chân, tách mình khỏi đô thị và đến một không gian thiên nhiên bao quanh bởi một khu vườn đầy cây cối. Hãy tưởng tượng bạn đang ở một vùng quê nào đó ngồi chia sẻ bữa ăn BBQ cùng gia đình và bạn bè. Không cần lo lắng, kể cả khi trời mưa, vì bạn luôn được che chắn bởi mái vòm di động cải tiến của Nhà hàng chúng tôi. 

 

tiny fire  Đi du lịch khắp nơi trên thế giới qua các món ăn đa dạng tại nhà hàng chúng tôi: Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ các món ăn BBQ của nhiều vùng miền trên thế giới: Món Á, Món Âu, Món các nước Châu Mỹ và món địa phương ... Tất cả các món ăn đều có giá cả rất phải chăng (xem thêm trong phần Thực đơn của Barbecue Garden).

 

tiny fire  Thưởng thức, nấu ăn vui vẻ cùng nhau những món BBQ ngon lành ngay tại bàn của bạn! Bao quanh bạn là hương vị độc đáo của các món ăn, bầu không khí thư giãn và âm nhạc tươi vui ... trong lúc con của bạn chơi đùa trong Góc riêng dành cho trẻ em.
 
tiny fire  Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong thiên nhiên với bạn bè và gia đình của bạn, tạm quên đi những lo âu của thế giới hiện 


tiny fire  Thực đơn "Phù hợp với tất cả mọi người" là giá trị cốt lõi của Barbecue Garden. Thực đơn thú vị của Barbecue Garden bao gồm các món ăn đa dạng hài hòa giữa hương vị của châu Á và quốc tế.

  


Đặt Bàn

“After 5PM (for same day), please call:
135A NKKN Q1: +8428 3823 3340”

Thông tin cần thiết

cac mon nuong mon nuong nha hang nuong nha hang ngon to chuc sinh nhat quan an ngon am thuc sai gon